Home  » Topic

മധുരം

സ്‌ട്രോബറി പന്ന കോട്ട ഡെസേര്‍ട്ട്‌ തയ്യാറാക്കാം
പന്ന കോട്ട ഒരു ഇറ്റാലിയന്‍ മധുരപലഹാരമാണ്‌ . ജലറ്റിന്‍ നിറച്ച മധുരമുള്ള ക്രീം ആണ്‌ ഇത്‌. ക്രീമിന്‌ റം, കോഫി, വാനില തുടങ്ങിയവ ചേര്‍ത്ത്‌ വ്യത്യസ്‌ത രുചികളും ഗന്ധവും നല്‍കാം. ഇന്ന്‌ നമ്മള്‍ തയ്യാറാക്കുന്നത്‌ സ്‌ട്രോബറി പന്ന കോട്ട ആണ്‌. ...
Strawberry Panna Cotta

മോത്തിച്ചൂര്‍ലഡു തയ്യാറാക്കാം
മോത്തിച്ചൂര്‍ ലഡു ഇഷ്ടമില്ലാത്ത ആരാണുള്ളത്? എല്ലാവർക്കും ഈ ലഡു ഇഷ്ടമാണ്. എന്നാൽ ഇത് വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കിയാലോ? നമുക്ക് അതിഥികൾക്ക് ഏതു അവസരത്തിലും വിളമ്പാനാകും. കൂടാതെ റഫ്രി...
വീട്ടിലുണ്ടാക്കാം പൈനാപ്പിള്‍ ഫാന്റസി
സ്വാദിഷ്ഠമാര്‍ന്ന ഒരു മധുരപലഹാരമാണ് പൈനാപ്പിള്‍ ഫാന്റസി. ബ്രഡില്‍ പൈനാപ്പിള്‍ ക്രഷ്, നിലക്കടല, തേന്‍ എന്നിവ ചേര്‍ത്താണ് ഇത് ഉണ്ടാക്കുന്നത്. കൂടാത രൂചിയൂറും ഹങ് കേര്‍ഡ്...
Pineapple Fantasy
കര്‍ണാടക സ്‌പെഷ്യല്‍ ഹല്‍വ
ഹല്‍വ ഇഷ്ടപ്പെടാത്തതായി ആരാ ഉള്ളതല്ലേ. വായില്‍ വെയ്ക്കും മുന്‍പ് അലിഞ്ഞ് പോകുന്ന ഹല്‍വ കൈയ്യില്‍ കിട്ടിയാല്‍ ആരും വിടില്ല. ഇന്ന് ഒരു കര്‍ണാടക സ്‌റ്റൈല്‍ ഹല്‍വ പരിചയ...
അരികടലപ്പരിപ്പ് പായസം
അക്കി കഡലേബേലെ പായസം നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ മിക്കഭാഗങ്ങളിലും അത്ര സുപരിചിതമല്ലാത്ത വിഭവമാണ്. ഇത് തെക്കേഇന്ത്യയില്‍ ഉത്സവങ്ങള്‍ക്കും മറ്റു വിശേഷദിവങ്ങളിലുമാണ് തയ്യാറാക്...
Akki Kadalebele Payasa Recipe How To Make Rice And Cha
നവരാത്രിക്ക് സാബുദാന ലഡു
വ്രതാനുഷ്ഠാന സമയങ്ങളിലും വിശിഷ്ഠ ദിവസങ്ങളിലുമാണ് സാധാരണ സാബുദാന ലഡു തയ്യാറാക്കുന്നത്. സാബുദാന വറുത്തെടുത്ത് തേങ്ങയും പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്താണ് ഈ ഉത്തരേന്ത്യന്‍ വിഭവം ഉണ്ട...
ഓണത്തിന് മധുരം കൂട്ടാന്‍ പാല്‍പ്പായസം
പാല്‍പ്പായസം ഇഷ്ടമില്ലാത്തവര്‍ ആരുമുണ്ടാവില്ല. സദ്യയാവുമ്പോള്‍ ഒരു പായസത്തിന്റെ കുറവ് വളരെ വലിയ കുറവ് തന്നെയായിരിക്കും. എന്നാല്‍ ഇനി ഇത്തവണ ഈ ഓണത്തിന് പാല്‍പ്പായസം തയ്...
Paal Payasam
കരാഞ്ചി തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ആഘോഷങ്ങൾക്കും ഉത്സവങ്ങൾക്കെല്ലാം പരമ്പരാഗതമായി തയ്യാറാക്കുന്ന ഒരു വിഭവമാണ് കരാഞ്ചി.ഉള്ളിൽ മധുരമുള്ള ഫില്ലിംഗ് വച്ച് പൊരിച്ചെടുക്കുന്നതാണിത്. ഫില്ലിങ്ങിൽ മാത്രമാണ് വ്യത...
ജന്മാഷ്ടമിക്ക് മധുരം നല്‍കാന്‍ തേങ്ങാ ലഡു
മധുര പലഹാരങ്ങള്‍ ഇല്ലാതെ നമുക്ക് എന്ത് ആഘോഷം അല്ലേ. ഒരു ചെറിയ ഒത്തുകൂടലാണെങ്കില്‍ പോലും ചെറു മധുരമെങ്കിലും നുണയണം എന്നത് നമ്മുക്ക് നിര്‍ബന്ധമാണ്. സാധാരണ ആഘോഷങ്ങളില്‍ തയ്...
Coconut Ladoo
കസ് കസ് പായസം തയ്യാറാക്കാം
കസ്‌കസ് പായസം പരമ്പരാഗതമായ ഒരു മധുരപലഹാരമാണ്. പോപ്പി വിത്തുകൾ, തേങ്ങ, ശർക്കര എന്നിവ ഉപയോഗിച്ചാണ് ഈ പായസo തയ്യാറാക്കുന്നത്. പോപ്പി വിത്തുകൾ അടങ്ങിയ പായസത്തിനു ധാരാളം പോഷകമ...
ജന്മാഷ്ടമി കേമമാക്കാന്‍ ബോളി
ബോളി ഒരു ആധികാരിക മധുരമാണ്.ഉത്സവകാലഘട്ടത്തിലും മറ്റു പ്രത്യേക അവസരങ്ങളിലും ഇത് തയ്യാറാക്കുന്നു.ശർക്കരയും പരിപ്പും ചേർന്ന മിശ്രിതം മൈദാ മാവു കുഴച്ചു അതിനു നടുവിൽ വച്ച് പരത്...
How To Make Bele Obbattu
കൃഷ്ണ ജന്മാഷ്ടമിക്കായി മധുര പേഡ തയ്യാറാക്കാം
ഉത്തർപ്രദേശിലെ ഒരു പഴയകാല മധുരമാണ് മധുരപേഡ. ഇത് മധുരയിലും വളരെ പ്രസിദ്ധമാണ്. ഖോയ, പഞ്ചസാര, നെയ്യ്, ഏലയ്ക്കപൊടി എന്നിവ ചേർത്താണ് ഉണ്ടാക്കുന്നത്. പേഡ തയ്യാറാക്കിയ ശേഷം പഞ്ചസാരയ...
 

ബ്രേക്ക് ന്യൂസ് അറിയിപ്പുകള് നേടൂ. - Malayalam Boldsky

Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Boldsky sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Boldsky website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more