Home  » Topic

Pickle

ഏത് അച്ചാറെങ്കിലും ഒരു വര്‍ഷമെങ്കിലും കേടാവാതെ സൂക്ഷിക്കാം വിനാഗിരിയില്ലാതെ
അച്ചാര്‍ ഇഷ്ടപ്പെടാത്തവര്‍ ചുരുക്കമാണ്, ഊണിന് കറിയില്ലെങ്കില്‍ പോലും തൊട്ട് കൂട്ടാന്‍ അച്ചാറുണ്ടെങ്കില്‍ അത് മാത്രം മതി ഒരു പറ ചോറുണ്ണാന്‍ എ...

വിഷത്തിന് തുല്യം; ഈ രോഗാവസ്ഥകളുള്ളവര്‍ അച്ചാര്‍ കഴിക്കരുത്, അപകടം
പണ്ടുകാലം മുതല്‍ക്കേ പ്രചാരത്തിലുള്ള ഒരു ഭക്ഷണസാധനമാണ് അച്ചാര്‍. വടക്കേ ഇന്ത്യ മുതല്‍ ദക്ഷിണേന്ത്യ വരെ രാജ്യത്തിന്റെ വിവിധ സംസ്ഥാനങ്ങളില്‍ ന...
നാരങ്ങ അച്ചാര്‍ ഒരു കാരണവശാലും ഒഴിവാക്കരുത്, കാരണം
അച്ചാറും അല്‍പം തൈരും ഉണ്ടെങ്കില്‍ എന്താണെങ്കിലും ഒരു പറ ചോറുണ്ണാം എന്നതാണ് നമ്മുടെ ആഗ്രഹം. എന്നാല്‍ അച്ചാര്‍ കഴിക്കുന്നതിലൂടെ എന്തൊക്കെ ആരോഗ...
ഉപ്പിലിട്ടവ ആരോഗ്യത്തിന് എത്രത്തോളം പ്രധാനം?
മലയാളിക്ക് ചോറിനോടൊപ്പം ഉപ്പിലിട്ടത് തൊട്ടുകൂട്ടാനില്ലെങ്കില്‍ അതിന്റെ കുറവ് വളരെ വലുത് തന്നെയാണ്. പലരും ഭക്ഷണത്തേക്കാള്‍ പ്രാധാന്യം അച്ചാറി...
അച്ചാറിനുമുണ്ട് ആരോഗ്യഗുണങ്ങള്‍..
ഭക്ഷണത്തിന്റെ കൂടെ അല്‍പം അച്ചാര്‍ തൊട്ടുകൂട്ടാന്‍ ഇഷ്ടപ്പെടാത്തവര്‍ ആരും ഉണ്ടാകില്ല. ഇപ്പോള്‍ എല്ലാത്തരം വിഭവങ്ങള്‍ കൊണ്ടും സ്വാദിഷ്ടമായ ...
അച്ചാര്‍ ദിവസവും കഴിച്ചാല്‍
ഭക്ഷണത്തിനൊപ്പം അല്‍പം അച്ചാര്‍ തൊട്ടു നക്കാന്‍ ഇഷ്ടപ്പെടാത്തവര്‍ ചുരുങ്ങും. ഉപ്പും എരിവുമെല്ലാം അച്ചാറിനെ രുചിയില്‍ കേമനാക്കുകയും ച...
ബീറ്റ്‌റൂട്ട് അച്ചാര്‍
ബീറ്റ് റൂട്ട് നിറം പോലെ തന്നെ രക്തമുണ്ടാക്കാന്‍ സഹായിക്കുന്ന ഒരു ഭക്ഷണവസ്തുവാണ്. ബീറ്റ്‌റൂട്ട് കൊണ്ട് എളുപ്പത്തില്‍ അച്ചാറുമുണ്ടാക്കാം. ബ...
ഇരുമ്പന്‍ പുളി അച്ചാര്‍
വ്യത്യസ്ത തരം അച്ചാറുകള്‍ പരീക്ഷിക്കാന്‍ മിക്കവാറും പേര്‍ക്ക് താല്‍പര്യം ഏറും. നല്ല പുളിയുള്ള അച്ചാറായാലോ. ഇരുമ്പന്‍ പുളി കൊണ്ട്. കേരള...
ഈന്തപ്പഴം അച്ചാര്‍
മുളക് പൊടി വിനാഗിരി ചേര്‍ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചുവെയ്ക്കുക. എടുത്തുവെച്ചിരിക്കുന്ന രണ്ടരക്കപ്പില്‍ മുക്കാല്‍കപ്പോളം ഇതിനുവേണ്ടിയെടുക്കാം. നല...
കടുമാങ്ങാ അച്ചാര്‍
അരിഞ്ഞുവെച്ച മാങ്ങ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകളുമായി ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ഈ കൂട്ട് ഒരു മണിക്കൂര്‍ മാറ്റിവെയ്ക്കുക. പാത്രത്തില്‍ എള്ളെണ്ണയൊഴിച്ച് ചൂട...
 
വാർത്തകൾ അതിവേഗം അറിയൂ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion